Hotline: 0967661158

Tôi Không Có Tiền Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Ngày đăng: 24-07-2018 18:41:14

 

 

Đừng lo rằng bản thân mình không có tiền tham gia bảo hiểm, chỉ cần bạn lo là có nghĩa bạn còn sống và bạn nhất định có thể làm ra tiền. Bạn khỏe bạn tham gia bảo hiểm, bạn mất sức khỏe thì bảo hiểm sẽ trả tiền cho bạn.

Bạn lo lắng về kế hoạch bảo hiểm của mình, đó là điều lo đúng, vì tương lai chẳng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra . Hôm nay bạn có thể đang cầm trong tay vô cùng nhiều tiền nhưng ngày mai có thể đến tiền ăn gói mì tôm bạn cũng không có. Chính vì vậy mà chúng ta lẽ ra phải tạo khoản tài sản tiết kiệm dành cho những rủi ro bất ngờ trong tương lai mà chúng ta có khả năng gặp phải. Và tham gia bảo hiểm càng sớm bạn càng an toàn và có thể kiểm soát được rủi ro. Chúng ta tại sao lại đắn đo trước bảo hiểm, khi nó rất cần thiết và phải tham gia nhanh khi bản thân nhìn nhận ra vấn đề. Chỉ trích 10 – 15 % thu nhập ổn định của bạn để tham gia bảo hiểm tại sao lại không làm được. Chẳng lẽ, số tiền ấy quá lớn, hay bạn không muốn đánh đổi số tiền dành cho mua quần áo, đi chơi để bảo vệ sức khỏe và tài chính của mình. Thật ra, lý do thì nhiều lắm nhưng bạn nên nhận ra rằng bản thân tôi đang cố gắng giúp bạn và mọi người. Vì khi tham gia bảo hiểm , bạn có thể hoàn toàn an tâm:

+ Chúng ta sử dụng bảo hiểm khi chúng ta có nhu cầu và đang còn khỏe mạnh

+ Chúng ta trung thực và yêu cầu tư vấn viên của chúng ta trung thực khai báo đúng thông tin sức khỏe và nghề nghiệp

+ Chúng ta không ngừng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trước 10 năm, sẽ có trừ chi phí chấm dứt trước thời hạn

+ Chúng ta không tham gia bảo hiểm quá thấp cũng không quá cao

Ý nghĩa của bảo hiểm là giúp mọi người bình an trong tâm trí và thanh thản, yên tâm vui vẻ trước cuộc sống. Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ để thể hiện trách nhiệm, tình yêu thương bản thân và gia đình bạn. Vì tình yêu thương hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ để bạn và người thân có cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0967661158