MB Ageas Life lừa đảo ? Đúng hay sai ?

MB Ageas Life có lừa đảo ko ?

MB Ageas Life lừa đảo khách hàng ?

Có một số ý kiến cho rằng MB Ageas Life lừa đảo quý khách hàng , Điều đó đúng hay sai ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu điều này.

MB Ageas Life được thành lập từ khi nào?

Trước khi tìm hiểu MB Ageas Life lừa đảo khách hàng hay không, các bạn cùng chúng tôi xem MBAL được thành lập từ bao giờ và bao gồm những cổ đông nào ?

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 74/GP/KDBH, ngày 21 tháng 7 năm 2016 của Bộ Tài chính.

thành lập MBAL

MB Ageas Life xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển “Đa kênh”. Trong đó, kênh Bancassurance được triển khai rộng khắp tại 300 chi nhánh, phòng giao dịch MB trên toàn quốc. Kênh đại lý truyền thống tiếp tục mở rộng với hàng ngàn tư vấn viên, cùng hệ thống văn phòng chính thức có mặt tại khắp các tỉnh thành. Kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng websitefanpageZalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay…

MBAL là liên doanh giữa MB Bank , tập đoàn Ageas và Muang Thai

MB Ageas Life chịu sự quản lý của cơ quan nào ?

MBAL là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại Việt Nam nên cũng sẽ giống như 18 đơn vị bảo hiểm nhân thọ còn lại trên thị trường sẽ chịu sự quản lý của Bộ Tài Chính, của Cục giám sát bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ đã có lịch sử hình thành hơn 430 năm trên thế giới và 27 năm tại Việt Nam. Đến nay ngành bảo hiểm nhân thọ đã có đầy đủ cơ sở pháp lý như Luật kinh doanh bảo hiểm năm 2022, nghị định, thông tư… quản lý ngành bảo hiểm nhân thọ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

luật kinh doanh bảo hiểm 2022

Những thành tích của MB Ageas Life

Là công ty bảo hiểm nhân thọ non trẻ nhất thị trường và cũng là 2 trong số 18 doanh nghiệp là doanh nghiệp bảo hiểm của Việt Nam, tuy nhiên sau 6 năm phát triển MB Ageas Life đã có một vị trí vững chắc trong thị trường bảo hiểm nhân thọ. Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Vị trí số 1 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được bán qua kênh Bancassurance ( qua hệ thống nhân hàng ). Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022 và rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

top công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022

MBAL nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

MBAL nhận giải thưởng rồng vàng

top 10 uy tín
MB Ageas Life lừa đảo ? Đúng hay sai ?

MB Ageas Life lừa đảo khách hàng , đúng hay sai ?

Có một số ý kiến cho rằng MB Ageas Life lừa đảo khách hàng ví dụ như : không chi trả quyền lợi bảo hiểm, chi trả chậm và thiếu hoặc là khi rút tiền thì MBAL ko cho rút hoặc là rút ít hơn số tiền mà khách hàng đã nộp vào. Tuy nhiên điều này là do sự hiểu nhầm của khách hàng đối với MBAL hoặc do khách hàng chưa đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết và có thể chưa hiểu rõ hết các điều khoản trong hợp đồng.

Ví dụ như :

  • MBAL chi trả quyền lợi chậm hoặc ko chi trả quyền lợi bảo hiểm : Nguyên nhân là do khách hàng chưa thu thập đủ giấy tờ hợp lệ để giải quyết quyền lợi bảo hiểm dẫn đến chi trả quyền lợi chậm, hoặc do khách hàng vi phạm các nguyên tắc khi ký kết hợp đồng ( ví dụ như nguyên tắc trung thực : kê khai các bênh lý đã có của mình ) dẫn đến không được chi trả quyền lợi bảo hiểm.
  • Khi rút tiền thì số tiền rút ít hơn số tiền khách hàng đã đóng : Nguyên nhân là do khách hàng chưa đọc kỹ hợp đồng BHNT. Khi KH rút tiền ở những năm đầu tiên thì thường là số tiền khách hàng nhận được sẽ ít hơn so với tổng số tiền khách hàng đã đóng vì một số loại phí được phân bổ như: Phí ban đầu, phí rủi ro, phí hủy hợp đồng, phí quản lý tài khoản, phí quản lý quỹ.
    Với các sản phẩm khác nhau như: Vững Tương Lai, Quẳng Gánh Âu Lo, Kiến tạo Tương Lai thì các loại phí này sẽ được phân bổ khách nhau. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm trên : tại đây
Vững tương lai

Có thể nói với lịch sử hình thành, các cổ đông của MBAL , các giải thưởng danh giá đã dành được và MBAL chịu sự quản lý chặt chẽ của Bộ Tài Chính cũng như các cơ quan chức năng khác cùng với những giải thích trên có thể nói MB Ageas Life lừa đảo khách hàng chỉ sự hiểu nhầm mà thôi.

Chi tiết liên hệ

Để tìm hiểu thêm các thông tin về các gói sản phẩm của MBAL và các điều khoản mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi :

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

Hotline: 0975.836.202 – 082.999.6444

Website : https://baohiemnhantho24h.com/

Tiktok : https://tiktok.com/@baohiemnhantho24h.com

Youtube : https://www.youtube.com/@baohiemnhantho8888

Facebook : https://facebook.com/baohiemnhanthoMBAL

Đăng lý tư vấn 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *